tin tiêu điểm
Việc học ngoại ngữ sớm mang lại nhiều lợi ích về tư duy,...
Khi chưa đủ nền tảng ngôn ngữ, việc luyện IELTS có thể khiến học sinh gặp khó khăn...
GDVN- Nguyễn Hương Ngọc Quỳnh đạt 9.0 IELTS, trong đó 3 kỹ năng Listening, Reading và Speaking đạt điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng Writing đạt 8.0.
GDVN- Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia...
thông báo
Cắm trại tại Suối Mơ-Đồng Nai
18/05/2024-30/06/2024
Starters, Movers, KET, PET
Giỗ tổ Hùng Vương, giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động
>> Thông báo khác
Đăng ký thi chứng chỉ quốc tế
  

 Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) là bước ngoặt cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước có điều kiện để giao lưu, trao đổi và mua bán với các nước phát triển  trên thế giới. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam phải có một nguồn nhân lực dồi dào, đủ khả năng và trình độ chuyên môn. Ngoài ra, còn phải trang bị cho mình kỹ năng Tiếng Anh lưu loát, thành thạo- một ngoại ngữ không thể thiếu trong mọi hoạt động giao tiếp quốc tế. Đồng thời, việc gia nhập WTO đã trải rộng con đường học tập cho các bạn trẻ, tạo điều kiện để các bạn có thể học tập trong môi trường Quốc tế, cơ hội du học nước ngoài giúp nâng tầm tri thức, khám phá thế giới, tương lai rộng mở, và hơn hết chính là nâng cao giá trị bản thân. Nhận biết được tìm năng giáo dục của Việt Nam, các Trường học mang tầm quốc tế ngày càng mở rộng, các Tổ chức giáo dục quốc tế ….ngày càng đầu tư nhiều vào Việt Nam .

Do đó, nhu cầu học và thi các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế đang ngày càng cao trong đại bộ phận người dân Việt Nam. Hiện nay, TOEIC và TOEFL là 2 chứng chỉ Quốc tế uy tín được rất nhiều nước trên thế giới công nhận và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

TOEIC là viết tắt của Test Of English for International Communication – là một chương trình thi cấp chứng chỉ nhằm đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế. Đây là một chương trình rất uy tín do Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS) xây dựng và quản lý. Các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước đều chọn TOEIC là điều kiện cần thiết để tuyển dụng đối với một CV xin việc. TOEIC đã trở nên phổ biến nhiều hơn khi các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên cả nước đa phần đều học, áp dụng chứng chỉ TOEIC ở một thang điểm nhất định làm điều kiện để xét tốt nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên của trường.

Nếu như chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ đánh giá kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế thì chứng chỉ TOEFL của ETS sẽ giúp bạn chứng thực khả năng tiếng Anh của mình trong môi trường học thuật. Chứng chỉ TOEFL là chứng chỉ có giá trị quốc tế của Viện ETS nhằm đánh giá kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh theo chuẩn Mỹ của người học. Kết quả của bài thi thể hiện năng lực ngôn ngữ của bạn qua các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. TOEFL là thước đo trình độ tiếng Anh chủ yếu để các nước tuyển chọn du học sinh hoặc cá nhân xin xuất cảnh, định cư.

Ngoài ra, hiện nay theo Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020” (được phê duyệt theo Quyết định số 1400/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 30 tháng 9 năm 2008) yêu cầu giáo viên tiếng Anh tại các trường Phổ Thông, Cao Đẳng, Trung Học và Giáo Dục Thường Xuyên phải nâng cao khả năng sử dụng và giảng dạy tiếng Anh với chứng chỉ Cambridge FCE quốc tế cấp độ B1 hoặc B2.

Tại Tây Ninh, nhu cầu thi những chứng chỉ này cũng ngày càng cao nhưng để đăng ký dự thi, bạn phải trải qua nhiều thủ tục hành chánh phức tạp, mất thời gian nếu đăng ký cá nhân và đa phần nhiều bạn sẽ không biết nơi để đăng ký dự thi. Nắm bắt được nhu cầu cúa các bạn, với tư cách là đối tác của đại diện IIG Việt Nam, đại diện hội đồng Anh (British Council Việt Nam)hội đồng khảo thí Trường Đại Học Cambridge (Cambridge Esol) tại khu vực phía NAM. Trung Tâm Anh ngữ -Tin Học Việt Mỹ Tây Ninh (VATC) sẽ mở rộng hơn việc đăng ký dự thi cho các bạn thí sinh không phải là học viên đang theo học tại Trung tâm.

Theo chương trình này, các bạn có nhu cầu đăng ký dự thi sẽ trực tiếp đến đăng ký tại VATC Tây Ninh, tất cả các thủ tục liên quan đến kỳ thi Trung tâm sẽ hoàn tất và thông báo lịch thi cụ thể đến các bạn thí sinh khi đã hoàn tất mọi thủ tục. Với dịch vụ này, các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian vào việc đăng ký mà có thể dành nhiều thời gian hơn trong việc ôn tập để đạt được kết quả cao hơn trong kỳ thi.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các kỳ thi Quốc tế do đại học Cambridge tổ chức và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, VATC sẽ là lựa chọn tối ưu để bạn được tham gia một kỳ thi Quốc tế nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

 

                                                                                              Việt Mỹ Tây Ninh

 

tư vấn trực tuyến
Tư Vấn
0969 09 44 99
Skype chat, instant message
facebook
lượt truy cập

Bản quyền Website thuộc Trung tâm Anh Ngữ - Tin Học Việt Mỹ Tây Ninh
Địa chỉ : 882,CMT8, P.4, Tx.Tây Ninh, Tây Ninh
Điện thoại : (0276) 3622977 - (0276) 3622988 - (0276)8 501234
Fax : (0276) 3622966
Email : vatc.tn@gmail.com   Website : vietmytayninh.edu.vn