tin tiêu điểm
Việc học ngoại ngữ sớm mang lại nhiều lợi ích về tư duy,...
Khi chưa đủ nền tảng ngôn ngữ, việc luyện IELTS có thể khiến học sinh gặp khó khăn...
GDVN- Nguyễn Hương Ngọc Quỳnh đạt 9.0 IELTS, trong đó 3 kỹ năng Listening, Reading và Speaking đạt điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng Writing đạt 8.0.
GDVN- Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia...
thông báo
Cắm trại tại Suối Mơ-Đồng Nai
18/05/2024-30/06/2024
Starters, Movers, KET, PET
Giỗ tổ Hùng Vương, giải phóng Miền Nam và Quốc tế lao động
>> Thông báo khác
Giới thiệu
  

VATC Tây Ninh chính thực được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10/2010 trên nền tảng góp một phần nhỏ trong việc phát triển hệ thống giáo dục nước nhà, bạn đồng hành của thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường mở mang tri thức, nâng cao tầm nhìn, hội nhập quốc tế .

Với phương châm hoạt động :’’Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1’’. VATC luôn không ngừng đổi mới, cập nhật giáo trình thường xuyên với phiên bản mới nhất. Học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. VATC cố gắng nổ lực để trở thành trung tâm anh ngữ hàng đầu của tỉnh về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trên tiêu chí tạo cho các bạn đến với VATC với một sự chuyên nghiệp, thân thiện. Bên cạnh việc nghiên cứu, luôn đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng tốt nhất, VATC còn hướng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên hòa đồng, vui vẻ, được đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ.

VATC luôn tạo cảm giác thoải mái cho các bạn khi đến lớp cùng những giờ học sinh động. Đến với VATC Tây Ninh, các bạn còn được tham gia một sân chơi hữu ích, giải tỏa những căng thẳng sau những giờ học phổ thông,  những giờ làm việc mệt mỏi với các chương trình hoạt động ngoại khóa diễn ra liên tục đầy vui nhộn, hấp dẫn.

Hãy đồng hành cùng VATC Tây Ninh để trang bị cho bản thân hành trang vững chắc về ngoại ngữ, tự tin vươn tầm quốc tế, phát triển sự nghiệp tương lai.

Việt Mỹ Tây Ninh

tư vấn trực tuyến
Tư Vấn
0969 09 44 99
Skype chat, instant message
facebook
lượt truy cập

Bản quyền Website thuộc Trung tâm Anh Ngữ - Tin Học Việt Mỹ Tây Ninh
Địa chỉ : 882,CMT8, P.4, Tx.Tây Ninh, Tây Ninh
Điện thoại : (0276) 3622977 - (0276) 3622988 - (0276)8 501234
Fax : (0276) 3622966
Email : vatc.tn@gmail.com   Website : vietmytayninh.edu.vn