tin tiêu điểm
GDVN- Nguyễn Hương Ngọc Quỳnh đạt 9.0 IELTS, trong đó 3 kỹ năng Listening, Reading và Speaking đạt điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng Writing đạt 8.0.
GDVN- Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia...
Anh Giang Nguyễn, Giám đốc The Ivy-League Vietnam,...
Để giao tiếp tốt,
thông báo
Sang thứ 7(19/11/22) và 1 ngày chủ nhật (20/11/22)
Kỳ nghỉ thường niên 2022
NGhỉ 4 ngày:01/09/22-04/09/22
Hạn khuyến mãi 04/05/22-11h30 ngày 17/07/22
>> Thông báo khác
Đối tác liên kết du học ÚC - Học viện KENT
  

1. GIỚI THIỆU:

Là một trong những học viện thành công nhất tại Sydney về kinh doanh và công nghệ thông tin từ 1989. Thông qua việc cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo nghề chất lượng, Học viện Kent giúp các bạn sinh viên có đủ kiến thức để chuyển tiếp lên đại học, hoặc tiếp cận dễ dàng với công việc sau khi tốt nghiệp.

Năm 2010, Học Viện Kent đã đạt đủ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CRICOS (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students) của chính phủ Úc. Một cột mốc quan trọng khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập tại Học Viện Kent.

Tháng 05 năm 2011, Học Viện Kent trở thành một trong những học viện hội đủ điều kiện và uy tín ngoài hệ thống các trường Đại học được giảng dạy và cấp bằng Cử nhân Kinh doanh. Đây là một thành tựu đáng tự hào của Học Viện Kent trong môi trường giáo dục chất lượng cao và được kiểm soát rất chặt chẽ tại Úc.

Học Viện Kent tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sydney, một trong những trung tâm kinh tế sôi động nhất của thế giới. Từ Học Viện Kent, sinh viên có thể đến với cầu cảng Darling nổi tiếng cũng như trung tâm điều khiển giao thông Town Hall chỉ với vài phút đi bộ. Có thể nói, đây là địa điểm học tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Chương trình học tại Học Viện Kent được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sử dụng phương pháp giảng dạy mới nhất, giúp sinh viên có thể phát huy được khả năng học tập của mình. Đặc biệt, Học Viện Kent luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tại trường

Học Viện Kent cam kết cung cấp cho sinh viên chương trình học chất lượng cao, gắn liền với thực tiễn công việc. Qua đó, sinh viên không những có được kiến thức nền tảng mà còn lĩnh hội được kinh nghiệm thực tế quan trọng, giúp ích rất nhiều cho các bạn sau này khi tốt nghiệp. Chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực đem đến cho sinh viên những gì tốt nhất cho tương lai của các bạn.

 

 2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Học Viện có các chương trình đào tạo sau:

Chương trình Cử nhân Kinh Doanh - 1 chuyên ngành gồm: 24 môn (10 môn bắt buộc, 6 môn chuyên ngành & 8 môn tự chọn), các chuyên ngành:

-        Quản Trị Kinh Doanh

-         - Marketing

-         - Hệ Thống Thông Tin

Chương trình Cử nhân Kinh Doanh - 2 chuyên ngành gồm: 24 môn (10 môn bắt buộc, 12 môn chuyên ngành & 2 môn tự chọn), các chuyên ngành:

-          - Hệ thống thông tin & Quản trị kinh doanh

-          - Hệ thống thông tin & Marketing

Mô tả môn học: Liên hệ với công ty DTU để biết thêm chi tiết danh sách các môn học bắt buộc, các môn học tự chọn.

 3/. YÊU CẦU TUYỂN SINH:

- Tốt nghiệp THPT

- Đạt điểm IELTS 6.0 (Academic) và không có kỹ năng nào dưới 5.5 hoặc tham gia kiểm tra tiếng Anh và học trực tiếp tại Úc.

Đặc biệt: chương trình chuyển tiếp tín chỉ cho các bạn đang là sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học

Liên hệ với công ty DTU để biết thêm thông tin chi tiết về các yêu cầu tuyển sinh của trường.

 

 

tư vấn trực tuyến
Tư Vấn
0969 09 44 99
Skype chat, instant message
facebook
lượt truy cập

Bản quyền Website thuộc Trung tâm Anh Ngữ - Tin Học Việt Mỹ Tây Ninh
Địa chỉ : 882,CMT8, P.4, Tx.Tây Ninh, Tây Ninh
Điện thoại : (0276) 3622977 - (0276) 3622988 - (0276)8 501234
Fax : (0276) 3622966
Email : vatc.tn@gmail.com   Website : vietmytayninh.edu.vn